What our users are saying about XMailer, XServers, XDomains, XHeater, Allion

[email protected]23.06.2020 at 22:50
ഒരു വെബ്സൈറ്റ് 13 തീര്ക്കാം per 1000 characters, quality, ഗ്യാരന്റി, uniqueness http://cllic.xyz/xr7


[email protected]13.02.2020 at 22:11
Selling Aged 2012 Twitter accounts General Information ?? Email Address Verified ?? All accounts come with full access to the original email that was used to create the account! ??8 years old ??Comes with little or no followers, following ??Comes with bio or profile picture Price $5 Only! Interested? - click buy now button. For Bulk 2012 Accounts only, Contact us @: https://sellaccs.net Skype & Telegram : congmmo ICQ : @652720497 Email : [email protected] . com


[email protected]01.02.2020 at 7:39
Selling Aged 2010-2012 Twitter accounts General Information Email Address Verified All accounts come with full access to the original email that was used to create the account! 8 years old Comes with little or no followers, following Comes with bio or profile picture Price $5 Only! Interested? - click buy now button. For Bulk 2012 Accounts only, Contact us @: Email: Email - [email protected] . com https://sellaccs.net Discord : CongMMO#9766 Skype & Telegram : congmmo ICQ : @652720497 Thank you!


googles27.03.2019 at 16:45
hello this post very interesting googles https://google.com/


googles26.03.2019 at 20:37
hi that submit so interesting googles https://google.com/


Denis20.11.2018 at 13:53
ആറ്റംബോംബ് തെരച്ചില് പ്രോഗ്രാം to warm-up സെർവറുകൾ, എല്ലാം ഞാന് കണ്ടു ഒന്നുകിൽ didn ' t fit in the parameters പ്രവർത്തനക്ഷമത അല്ലെങ്കിൽ വില. Quite by accident ചില വീഡിയോ I heard that there is such a program Xheater വാങ്ങി her, but it turned out that the servers to which set I, for some reason not connected to the programme, അല്ല വളരെ അസ്വസ്ഥനായി ഞാന് വാങ്ങി u guys Xserver, സത്യസന്ധത, took some time before പല നിമിഷങ്ങൾ ഉണ്ടായിരുന്നു ഊഹിക്കാൻ (ഉദാഹരണത്തിന് ഇൻസ്റ്റലേഷൻ ശേഷം of the server on which the postmaster, അത് outputted ഒരു പിശക് dkim and dmark and is supposedly not true എഴുതിയിരിക്കുന്നതെന്ന് out, the problem was solved just reinstalled the ആക്സിൽ and re-installed pmta, the postmaster domain was not removed, and after re-install pmta ഡൊമെയ്ൻ software is not confirmed). അങ്ങനെ അടിസ്ഥാനപരമായി ആ സോഫ്റ്റ് I am very happy, I wish the guys not to stop the development of software. ആ.പിന്തുണ is fast, കാത്തിരിപ്പ് സമയം during working hours can be less than a minute.


നിക്കോളാസ്03.11.2018 at 11:34
The reviews I see some positive. ഒരു നെഗറ്റീവ് that does not spread? When You respond to rudely ക്ലയന്റ്, which asks more than 2 questions? When the client does not speak any അധിക്ഷേപിക്കുകയാണോ words, and Manager പിന്തുണ പരസ്യമായി indicates that the client ഇല്ല? അങ്ങനെയാണെങ്കില് the client is talking as if he ' s a gentleman? These are the words of Your Manager. When You ലോക്ക് വാങ്ങി പ്രോഗ്രാം അടുത്ത access to them? പ്രോഗ്രാം you buy, but it does not work, because released a new version and need to pay it again with 50% ഡിസ്കൗണ്ട്, in the end are broken and you close the current access to the site and ചാറ്റ് തുടങ്ങിയവ? അതെ, നിങ്ങൾ പ്രഖ്യാപിച്ചു ഡാഷ് in RPN and all.


Jura18.10.2018 at 10:04
When selecting പരിപാടികൾ മെയിലിംഗ് had a choice of നിരവധി ഓപ്ഷനുകൾ sites. അവകാശപ്പെട്ടതാണ് യാദൃച്ഛികമായി കണ്ടു. ഒരു പ്രോഗ്രാം നിന്ന് XSPAMER. നിർത്തി, തന്റെ നിര on them. Never regretted എന്റെ ചോയ്സ്. ഞാൻ വാങ്ങിയ ഒരു സെറ്റ്, which consists of four പരിപാടികൾ. പ്രോഗ്രാം interact and complement each other, meet all the പ്രസ്താവിച്ചു മാനദണ്ഡം. Constantly updated. At the moment I consider them the best on the market. ആ.പിന്തുണ at the highest level, ഉടനെ ചികിത്സ പ്രതികരിക്കുക ക്ലയന്റുകളുടെയും നൽകാൻ വളരെ യോഗ്യതയുള്ള assistance.Negative reviews about. ഈ പ്രോഗ്രാമുകൾ, എനിക്ക് തോന്നുന്നു, appear from those people who have not understood or not ആഗ്രഹം മനസ്സിലാക്കാൻ. സോഫ്റ്റ്വെയർ ഡെവലപ്പർമാർ സാങ്കേതിക പിന്തുണ. I wish you success in the development of their activities. വിപണിയിൽ ഒരു റെസ്പോൺസീവ് സത്യസന്ധമായ professionals have very little.


ഇവാൻ24.06.2018 at 17:07
പ്രോഗ്രാം XHeater ജോലി ശരിയായി, എന്റെ function is performed. Looking for a couple with the neighbor പ്രോഗ്രാം of warm-up, I found ആദ്യ പ്രോഗ്രാം XHeater ഇട്ടു അവനെ Ref. the link for it, he signed up and bought the program.


Vyacheslav30.05.2018 at 2:10
The software is very cool, setting up സെർവറുകൾ at the highest level to set up a server just by installing PMTA, had all the DNS entries രജിസ്റ്റർ മാനുവലായി ഇൻസ്റ്റാൾ ചെയ്യാൻ സെർവർ എടുത്തു 20-30 മിനിറ്റ്, എല്ലാ ഡാറ്റയും Xservers തെളിച്ചു എല്ലാം പോയി സ്വയം ഇൻസ്റ്റോൾ, ഏറ്റവും പ്രധാനമായി, ശേഷം ഈ ക്രമീകരണങ്ങൾ have any അക്ഷരങ്ങൾ കൂടാതെ പ്രശ്നങ്ങൾ inboks പോയി, സ്പീഡ് volume is പിഴ പിന്മാറി സെർവർ live for a long time, if ശരിയായ മെയിലിങ് ലിസ്റ്റ് ചെയ്യാൻ, I am very satisfied, thank you ഡെവലപ്പർമാർ ഇത്തരം ഒരു തണുത്ത പ്രോഗ്രാം, വളരെ ന്യായമായ വില, I would even say that it is very cheap ഇത്തരം പരിപാടികൾ പോലെ, ഞാൻ വാങ്ങി പരിശീലനം കൊണ്ട് സ്ക്രിപ്റ്റുകൾ 10 times more expensive, and these results were not, in General, I recommend, I absolutely love it!


Mohamed Ruziev15.05.2018 at 17:23
Will tell You about the program that just struck me. I have not seen programs that are not lured to അതിന്റെ ചില ചെറിയ നല്ല properties and then wouldn ' t cut money for supporting services. In the end, all went as usual. There is no "orgasm" നിന്ന് വാങ്ങുന്നത് ഉണ്ട്. എന്നാൽ പിന്നെ ഞാൻ വന്നു ഒരു പ്രോഗ്രാം Xmailer നിന്നും സഞ്ചി Elinesoft. Is the space!!! So what ' s the use of this program? അല്ലെങ്കിലും എന്താണ് അവൾ ചെയ്യുന്നത്? Explain കാരണം. If You have അവരുടെ ഉൽപ്പന്നങ്ങൾ, have their own client base and want to communicate with them ആത്മാവിനെ soul, this program is for You. And to communicate heart to heart, there is no better way than personal letters. ഇപ്പോൾ കുഞ്ഞിനെയോ ഏതാണ്ട് fly, and the Post of റഷ്യ no matter how much ശ്രമിച്ചു എന്ന രഹസ്യം, നിങ്ങളുടെ is not satisfied. എല്ലാ to write letters of time and effort is not enough. പിന്നെ നിങ്ങൾ തീർച്ചയായും say that it is easier ഇമെയിലുകൾ, nothing is simple. ഇവിടെ നിങ്ങൾ ഊഹിച്ചു it, but unless You have customers with your finger to count. എഴുതി, അയച്ചു - wait for the വശത്തു കാണുന്ന...) And if You have clients over 1000 !? പിന്നെ എന്തു ചെയ്യും? എന്തായാലും, നിങ്ങൾ അറിയുന്നു ആ പെട്ടി നിങ്ങളുടെ ഉപഭോക്താക്കൾ, എന്നാൽ നിങ്ങളുടെ ഉപഭോക്തൃ is still a lot of ഉടമകൾ and supervisors who decide to be your loving സംഭാഷണം or not!? This is a different സ്പാം ഫില്റ്ററുകള്, it limits the പോസ്റ്റൽ സേവനങ്ങൾ by the number of shipments. Then they claim for your ഘടിപ്പിച്ചിട്ടുള്ള ഫയലുകൾ link in the email didn ' t like your headings എന്ന് വിവരിക്കുക സാരാംശം കത്ത് അടങ്ങിയിട്ടുണ്ട് "stop words". അത്തരം അവസരങ്ങളിൽ are ഓരോ ദിവസം കൂടുതൽ കൂടുതൽ. Of course, അടുത്ത news around your products, you can simply share on your ഔദ്യോഗിക വെബ്സൈറ്റ് and let your customers come in and look around. And if You need to see it ഇപ്പോൾ അല്ലെങ്കിൽ പിന്നീട് ഈ ദിവസം. You can ' t get them to look at Your website. സ്വകാര്യ mail and your client once a day-check. Xmailer നിങ്ങളുടെ news നേരിട്ട് ഇടുന്നു under the nose of your client, regardless of how many you have എന്തു പോസ്റ്റൽ സേവനങ്ങൾ അവർ പെട്ടികൾ. ഉൾപ്പെടെ എല്ലാ ഓപ്ഷനുകളും of this program, You will be in the INBOX. The program will help You write letters, arrange them മനോഹരമായി സഹായത്തോടെ നിരവധി templates. You can also see that, കിട്ടി. നിന്റെ കത്ത് സ്വീകർത്താവ് has opened your message. എല്ലാ more than 20 തണുത്ത ഉപകരണങ്ങൾ ഈ പരിപാടിയില് ഒരു പ്രത്യേക പ്രോഗ്രാം. If സി. ഈ പരിപാടികൾ ക്രമീകരിയ്ക്കാം ഒരു മെയിലിങ് ലിസ്റ്റ് on his own, the മാസം സമയം searching is not enough. ഓരോ സ്റ്റേജ് ആവശ്യമാണ് ഉചിതമായ qualifications and experience. ഈ പ്രോഗ്രാം ആണ്. യഥാർഥത്തിൽ ഒരു ബിസിനസ് ടൂൾ. Even if You have with customers all the trouble, അവൾ പ്രദാനം. നിങ്ങൾ ഒരു ഒരുങ്ങി ബേസ് 2-GIS built into it. You need to choose the industry and send your suggestions. The software allows you to gather potential customers from different sites in two clicks, up to social networking. All that I ' ve എഴുതി കുറിച്ച് നിങ്ങൾക്ക് ഈ പ്രോഗ്രാം is just the tip of the ഹിമാനി. By purchasing a license for 2900 തീര്ക്കാം(it was more expensive than 5000 തീര്ക്കാം ), you will receive an incredible സ്ഥലം e-mail marketing. ഉത്തരം!)


കോൺസ്റ്റന്റൈൻ14.05.2018 at 20:28
Use xdomains അവരുടെ പണം അധികം രൂപയുടെ. The settings are simple,മലയാളം, ഏതൊരു parses. ടെക് പിന്തുണ മിന്നൽ വേഗത്തിൽ answers to all questions. എല്ലാ very much. Thank you for അത്തരം ഒരു അത്ഭുതം സോഫ്റ്റ്വെയർ.


ഭരണകൂടം26.03.2018 at 22:47
Here ' s an article on our help സമകാലികം on the restoration of ലൈസൻസുകൾ നമ്മുടെ സോഫ്റ്റ്വെയർ, if you have changed the system and lost ലൈസന്സ്: https://blog.xspamer.ru/2018/03/24/перенос-и-восстановление-лицензий/ We can മാത്രം കൈമാറ്റം നിലവിലുള്ള ലൈസൻസ്. Those who were activated, the basis of this is the payment confirmation and customer id that was used to activate the license. Thank you for understanding!


Samvel26.03.2018 at 0:33
വാങ്ങി പ്രോഗ്രാം xdomains, എന്റെ സൃഷ്ടി അല്ല. replaceable. ശേഷം വീണ്ടും ഒഎസ് ലൈസൻസ് പറന്നു ഓഫ് വീണ്ടെടുക്കാൻ, you need to provide proof of payment, I can not understand how to do it, but then realized that the പരിശോധിക്കുക arrives on കള് മെയിൽ, എന്നാൽ ഞാൻ കനാലും had worked long and hard. സി. ബാങ്ക് പ്രസ്താവനകൾ പരിശോധിക്കുക cards, etc. to confirm, ഇപ്പോഴും സജീവമാക്കി. പക്ഷേ, പിന്നീട് വീണ്ടും പ്രത്യക്ഷമായും ഒഎസ് reinstalled, ഇപ്പോൾ വീണ്ടും confirm the payment and pay 500r. ഓരോ is protected from തട്ടിപ്പ്, you know, but it is better to send individuals. കീ ഉപയോഗിക്കുക. അത് സജീവമാക്കുന്നതിന് പ്രോഗ്രാം സ്വതന്ത്രമായി, as is done in one of my പരിപാടികൾ. ഇപ്പോൾ ആകെ programme paid for and cannot use. Will have to buy new.


Stanislav07.02.2018 at 18:28
വാങ്ങി Xdomains , like everything, save a lot of time and ഞരമ്പുകൾ in the parsing domain, for purchase ഞാൻ ശുപാർശ!


ഭരണകൂടം26.01.2018 at 1:45
Response to previous review ഫാഷന് നിന്ന് 25.01.2018 22:52 >>Why buying പ്രോഗ്രാം xheater you do not provide the ലൈസൻസ് കീ സജീവമാക്കുക പ്രോഗ്രാം നീക്കം Admin: Because the key is given when buying two or more programs, when you purchase a license for one പ്രോഗ്രാം, the license is activated on the server. >>ആ അടയ്ക്കേണ്ട നിങ്ങൾ പണം നിങ്ങൾ പറക്കുന്ന OS on the computer I have to prove when and how I paid for. ഈ പ്രോഗ്രാം and that means that I can use it on only one കമ്പ്യൂട്ടർ Admin: റിക്കവറി നഷ്ടപ്പെട്ട ലൈസൻസ് ആണ് വഴി പിന്തുണ കൂടി വ്യവസ്ഥ payment confirmation with the date and time of payment പഴയ ഐഡി ഏത് ലൈസൻസ് സജീവമാക്കി പുതിയ ID which you want to transfer the license. >>others I want to താക്കീത് - വാങ്ങൽ പ്രോഗ്രാം ചോദിക്കുന്നു ലൈസൻസ് കീ ,ഒരുപക്ഷെ നിങ്ങൾ പറക്കുന്ന ഓഫ് ഒഎസ് അല്ലെങ്കിൽ നിങ്ങൾ വെറും decide to work remotely സാധ്യതകൾ നിങ്ങൾ ഈ will not.... Admin: വീണ്ടെടുക്കൽ നടപടിക്രമം മുകളിൽ വിവരിച്ച, ഒരു മാനുവൽ transfer of the license for self-activation on another computer കീഴിൽ സഹായം->About->ലൈസൻസ് ട്രാൻസ്ഫർ. Unable to transfer സ്വതന്ത്രമായി an infinite number of times! നിങ്ങളുടെ അഭിപ്രായത്തിന് നന്ദി! With best regards, Elinesoft. പദ്ധതി XSpamer.ru


ഫാഷന്25.01.2018 at 22:52
I want to ask the developers of these programs - എന്തുകൊണ്ട് ഇത് വാങ്ങുന്ന പ്രോഗ്രാം xheater you do not provide the ലൈസൻസ് കീ സജീവമാക്കുക പ്രോഗ്രാം നീക്കം പശുക്കൾ അടയ്ക്കേണ്ട നിങ്ങൾ പണം നിങ്ങൾ പറക്കുന്ന OS on the computer I have to prove when and how I paid for. ഈ പ്രോഗ്രാം and that means that I can use it on only one കമ്പ്യൂട്ടർ, കാരണം ഉണ്ട് circumstances when people are working remotely from home and that now you for the transfer of the license to OTHERS.കമ്പ്യൂട്ടർ need to pay 500r .അടയ്ക്കേണ്ട നിങ്ങൾ ഒരു ലൈസൻസ് are asked to give the keys and it turns out you buy എയർ not everyone has the opportunity to work on a single computer .about TP പറയുന്നു neither മോശം nor നല്ല ആഗ്രഹിക്കുന്നില്ല. അതുകൊണ്ട് help from them will not കാത്തിരിക്കുക .കുറിച്ച് പരിപാടികൾ പക്ഷെ ഞാന് വാങ്ങി അവരെ എല്ലാ 4 PCs can otospitsya മാത്രമേ ക്രിയാത്മകമായി ,to understand them easily പോലും തുടക്കക്കാർ സഞ്ചി ശരിക്കും അറിയാം അവരുടെ ജോലി .in General the program is great , as for me there is no better software than these guys.respect to you .but I ask you to give me the key to പ്രോഗ്രാം xheater and others want to താക്കീത് - വാങ്ങൽ പ്രോഗ്രാം ചോദിക്കുന്നു ലൈസൻസ് കീ ,ഒരുപക്ഷെ നിങ്ങൾ പറക്കുന്ന ഓഫ് ഒഎസ് അല്ലെങ്കിൽ നിങ്ങൾ വെറും decide to work remotely സാധ്യതകൾ നിങ്ങൾ ഈ will not....


Anastasia05.12.2017 at 19:25
The program is excellent, നിങ്ങൾ മനസ്സിലാക്കാൻ കഴിയും പോലും ഇല്ലാതെ അഗാധമായ അറിവ് in this field. Allows you to save a decent amount of ബജറ്റ് on advertisement, the response from the മെയിലിംഗ് ലിസ്റ്റിൽ ശരിക്കും! Thank you very much for the software!


Oleg30.10.2017 at 13:37
ശുഭസായാഹ്നം. പ്രോഗ്രാം XMailer not bad and functional - no complaints. But as XHeater. പിന്നെ അവിടെ വർക്ക് ചെയ്യാൻ. ഒന്നാമതായി when overclocking ഒരു പുതിയ ഡൊമെയ്ൻ, 95% of emails don ' t just fall into your spam folder, and all മെയിൽ സേവനങ്ങൾ കത്ത് does not pass, is removed without the possibility of message delivery to the addressee. I think the reason is that when you create messages, you can insert മാത്രം തലക്കെട്ട്, the body of the email ഒരു ലിങ്ക് (അല്ലെങ്കിൽ ഇല്ല link). വിലയിരുത്തൽ ഇത്തരം സന്ദേശങ്ങൾ ഇ-മെയിൽ സേവനങ്ങൾ ഉൾപ്പെടെ ആന്റി-സ്പാം പോലുള്ള സേവനങ്ങൾ: mail-tester.com hardly give better the estimate is almost up to 5, and it is known to മെഷീൻ ഗൺ സ്പാം. നടപ്പിലാക്കാൻ the ability to insert pictures (and then everything will be much more interesting) that will significantly increase the delivery of letters to the final destination in the dispersal domain.


സെർജി16.10.2017 at 23:15
How many ഇവിടെ Sergeev ഇടയിൽ customers :). Do Malinga for 6 years. ശ്രമിച്ചു പരിഹാരം on the സ്ക്രിപ്റ്റുകൾ പൂർണ്ണമായ പ്രോഗ്രാം (ഉദാ Sandblaster). എല്ലാ have their advantages and disadvantages. If അന്തസ്സ് embraced all that the disadvantages of all മറഞ്ഞിരിക്കുന്ന and open out പിന്നെ ഒരുവശത്തായി at the most inopportune moment. ൽ hmailer ഞാൻ ഇതുവരെ യാതൊരു പ്രശ്നങ്ങൾ found. സാധ്യമായ പ്രശ്നങ്ങൾ സംഭവിക്കാം വിവിധ ഫാൻസി language versions of Windows, എന്നാൽ ഡെവലപ്പർമാർ പ്രതികരിക്കാൻ വേണ്ടത്ര advise on the തന്നതിന് fix everything almost on the fly. You can agree on a modernization program for YOU PERSONALLY and for quite sane പണം. ഇത്തരം ഞാൻ ഇതുവരെ did not meet any one developer. Respect. In General it was an excellent program. ശരിക്കും വളരെ യോഗ്യതയുള്ള അസാധാരണമായ funkionalnoy. രണ്ടും ആണാണോ pros will സമീപനം 100 %. അത് ഉപയോഗിക്കാൻ you need to have a basic understanding of the principles of marketing മൈൽ അല്ലെങ്കിൽ തവണ ഒരു ദമ്പതികൾ to rethink their channel on YouTube. I recommend to all.


Eugene17.08.2017 at 18:07
The program is good, with its functions to cope perfectly. There was a problem in the process, എന്നാൽ ടെക് പിന്തുണ സഹായിച്ചു to resolve.


ആന്റൺ01.08.2017 at 17:43
നല്ല പിന്തുണ! Despite my mistakes, പത്തു തവണ ചവച്ച and helped to set up the program.


അലക്സ്18.07.2017 at 12:50
വീണ്ടും - നന്ദി tech support! Despite the "hard technarchy" സ്ഥാനം (when തീരുമാനം വ്യക്തമായ ചുമതല എന്നതത്രെ ക്ലയന്റ് ഉപയോഗിച്ച്


അലക്സാണ്ടര്10.07.2017 at 2:26
This is the best program from all that is, the letters എത്താൻ എല്ലാം without getting into സ്പാം, not difficult to understand പോലും ആവേശകരമായ കാരണം, the result is always pleasing. വിജയം for your team!


Vitaly11.05.2017 at 15:53
തീരുമാനിച്ചു. കൂടാതെ leave a review to share your experience! Have the whole set of programs from the developer, before the purchase of പരിപാടികൾ made all കൈ ചെലവഴിച്ചത് ഒന്നര ദിവസം സെറ്റപ്പ് ഇന്സ്റ്റലേഷന് സ്ക്രിപ്റ്റുകള്. Now a lot of time was released, നോക്കി മാത്രം the analyst and if not already taking different actions! I wish the developers വിജയം വികസന ഈ സംവിധാനം, as the market ഇനി ചില ആരാണ് അങ്ങനെ ശിവന് the automation of ഇമെയിൽ വാർത്താക്കുറിപ്പുകൾ. ആ പിന്തുണ a lot of patience, ചിലപ്പോൾ അവൻ ചോദിച്ചു. ഇത്തരം വിഡ്ഢി ചോദ്യങ്ങള്ക്ക്)


അലക്സ്11.04.2017 at 19:38
Asked about the പുന: പരിശോധന: പ്രത്യേക പരിശോധന of മെയിലുകൾ in XHeater, കൂടാതെ അയയ്ക്കുക function. Finished in 2 ദിവസം. Very happy that everything is finalized and there is easy communication with the developer.


ഇവാൻ24.03.2017 at 14:24
I want to Express എന്റെ നന്ദി to the team tech. പിന്തുണ. I 'm not special, and it' s not പൂർണ്ണമായും എന്റെ പ്രൊഫൈല് (വാർത്താക്കുറിപ്പ്). അങ്ങനെ അല്ല എല്ലാ കൂ എന്ന സ്വന്തം. ചിലപ്പോൾ ഞാൻ screw. പിന്തുണയും എന്നെ സഹായിക്കുന്നു. ഇന്ന് മാത്രം പോലെ തോന്നി. ഒരു പൂർണ്ണമായ വിഡ്ഢി ഞാൻ for 1 minute showed how everything works. And I did nothing for 2 days. Very cool tech. പിന്തുണ. Thanks guys.


ദിമിത്രി12.03.2017 at 22:57
I would like to thank the team of this creation. Counterparts I met, though, and do mailings for three years. Don 't know how long will the theme xservera, but it' s aerobatics. Better on the market there ' s nothing in it for the money and not മത്സരം സോഫ്റ്റ്വെയർ. Epochta pick on the sidelines. നന്ദി വീണ്ടും developers!


Anatoly09.03.2017 at 2:19
ഞാൻ ഞെട്ടിച്ചിരുന്നു മൂന്ന് വര്ഷം മുമ്പ് നിശ്ചിത ചൂട്. അത് പോലെ ഇപ്പോൾ വിളിച്ചു, നിങ്ങളുടെ domains മാനുവലായി. ഇപ്പോൾ പൂർണ്ണ ഓട്ടോമേഷൻ - if the functionality is confirmed - ൽ യാതൊരു സംശയവുമില്ല - we ' ll believe in the miracle.


Eugene18.02.2017 at 7:52
Thank you very much for the software. ഞാൻ അക്ഷരാർത്ഥത്തിൽ the day after its purchase, has processed more than 20K. ആളുകൾ, ഞാൻ എല്ലാ കൂ അല്ല പതിക്കുക. But I can say that ഇ-മെയിൽ is at rest, by the way I have it too!!!


Artem03.02.2017 at 16:22
The program is powerful and who would be there in the comments പറഞ്ഞു inboks definitely going അക്ഷരങ്ങൾ എങ്കിൽ അവരെ ശരിയായി do not just copy someone.


Andrew09.12.2016 at 1:55
Write to the guys ഡെവലപ്പർമാർ സാങ്കേതിക പിന്തുണ. a huge thank you for their work. ആദ്യ പ്രോഗ്രാം, ഏത്. അവർ ചെയ്തു - ഒരു ശരിക്കും തണുത്ത tool for email marketing. രണ്ടാം പിന്തുണ is happening at a very high level. വേഗം, ശരിയായി വ്യക്തമായി. If You are using email marketing - ഞാൻ ശുപാർശ - take from a set of programs - You ' ll get your ചിലവ് വളരെ വേഗത്തിൽ.


സെർജി19.11.2016 at 21:10
I read the comments, as always)) you Have to understand that സഞ്ചി - the developers make the വിപ്ലവം Siem ഉൽപ്പന്നം XMailer and additional services. ചെലവഴിച്ച പണം വാങ്ങി all that they offer, വാങ്ങൽ understand that investing in the development of the project is the best in its segment, കുറച്ചു spending on left-wing പരിപാടികൾ സ്ക്രിപ്റ്റുകൾ തുടങ്ങിയവ ഒരു അഴിമതി. To say thank you to the developers nothing to say. A huge thanks from me personally.


അലക്സ്19.11.2016 at 12:56
നല്ല ദിവസം! You guys rock - രണ്ട് വിതരണം with the free version (despite the fact that 60% of the first was a screw up due to അജ്ഞത of sinonimayzer) - 80000 തീര്ക്കാം എന്ന വരുമാനം. വാങ്ങി പൂർണ്ണ പതിപ്പ് at a discount. We will continue to work!


ദിമിത്രി18.10.2016 at 17:25
Use this team for a long time and know the സഞ്ചി വളരെ നന്നായി, നിരന്തരം making നിർദ്ദേശങ്ങൾ കുറിച്ച് മെച്ചപ്പെടുത്തലുകൾ, പലരും ഇതിനകം പ്രോഗ്രാം. Thank them for that. With the വരവ് സങ്കീർണ്ണമായ പരിപാടികൾ ഇൻസ്റ്റലേഷൻ സെർവർ, തുടങ്ങുവാനുള്ള ഇമെയിൽ ആയിരുന്നു. വളരെ എളുപ്പം. The Inbox will tell you that you need to monitor നിരന്തരം അയയ്ക്കുന്നത്, in case of ഹിറ്റ് സ്പാം നടപടി എടുത്തു, എന്നാൽ ഇത് കേവലം done if you have a head. I advise everyone not to be മടിയനായ, to understand and ഗ്രഹിക്കാൻ ഇമെയിൽ distribution, advertising, വിലകുറഞ്ഞ does not happen.


Andrew18.10.2016 at 16:32
C കൈ ശരി, വെറും ഒരു 3rd spamer ഇന്ന് is no longer relevant. അരിപ്പകൾ develop മണിക്കൂറിൽ and to keep up with them ബുദ്ധിമുട്ടാണ്. പ്രോഗ്രാം പോലെ ലളിതമായ 3 പെന്നികൾ, there is the difficulty കുറിച്ച് സംസാരിക്കുന്നത് അല്ല. പ്രവർത്തനം rich but zryashnoe. In the Inbox is not more than 3% in error 40% or more. ഗുരുതരമായ പാഴ് will not work 100 പൗണ്ട്, എന്നാൽ ചെറിയ കാര്യങ്ങൾ പോലെ മെയിലിംഗ് അവരുടെ com.നിർദേശങ്ങൾ for a small number of addresses are possible. ആ.പിന്തുണ stremnovato, just send സ്കൈപ്പ്, but respond immediately. Something like this


Fyodor12.10.2016 at 12:24
all reviews are വാങ്ങി. പക്ഷേ, പ്രോഗ്രാം sucks. not working


Ivan27.09.2016 at 2:08
നമസ്കാരം,വാങ്ങി പ്രോഗ്രാം xservers xspammer a couple of days ago,very satisfied! റിച്ച് പ്രവർത്തനം,Previously worked on the script, mailwizz ഇപ്പോൾ will only work with xspammer, tech പിന്തുണ എപ്പോഴും കണക്ഷൻ,in General, എല്ലാ വളരെ സന്തോഷം!-) Thank you


Master19.09.2016 at 18:39
Great program, I ' m with you on your computer since 1993, മാത്രം അല്ല കാണാൻ വ്യത്യസ്ത ശ്രമിച്ചു, from scratch. ടീം ഒരു വലിയ gracefulness for Amazing Work For കൈകൾ ആ വളരും. അവിടെ നിന്ന്!!!!!!!!!!!! Thank you guys for your great work!!!!


നിക്കോളാസ്18.09.2016 at 1:38
If കൈ വളരാൻ not from that place, പിന്നെ ഈ പ്രോഗ്രാം is not for You.


ഇഗോർ13.09.2016 at 9:53
Do not understand the program. Can ' t test it. സൃഷ്ടിച്ചു. ഒരു കത്ത് അയച്ചു. അവന് പക്ഷേ, കത്ത് പോയി. You need to pay 5000 തടവുക. to check the operation of the program. എന്ത് അസംബന്ധം!!!!


ഇഗോർ03.09.2016 at 19:00
അതിന്റെ ശേഷിയും xSpamer ഇല far behind many of its competitors - they can only swallow the dust... I have tried numerous programs and സ്ക്രിപ്റ്റുകൾ to send mail, but stopped തീർച്ചയായും xSpamer. It ' s a real സംയോജിപ്പിച്ച്! ഒരു സുഖ ലളിതമായ ഇന്റർഫേസ് displayed all നിന്ന് തീമാറ്റിക് ഡാറ്റാബേസുകൾ to shutdown computer after the produced വിതരണം. അവയിലൊന്നാണ് randomization of everything and the emails and texts, and headers, തരം അയച്ചയാളുടെ, കണ്ണികൾ, and many of the rest - നമുക്ക് unikalizirovat ഓരോ കത്ത് of the hundreds of thousands! Built-in blacklist രണ്ട് തരം (the rules for the വിശേഷതകൾ), search for available domains for sending സെർവറുകൾ... I ' m not talking about that built-in protection from the illogical actions of the user, surprises ന് അയയ്ക്കുന്നു സെർവറുകൾ, പോലും problems with the Internet connection! And the creators are constantly coming up with and നടപ്പാക്കുന്ന പുതിയ പുതിയ chips! And there ' s a forum where you can consult with associates...


ജോർജ്05.05.2016 at 16:51
പ്രോഗ്രാം Xspamer very convenient and easy to use. ടീം Super. Thank you friends വലിയ


Yulia Sokolova11.03.2016 at 21:55
This is the best program for ഇമെയിൽ മാർക്കറ്റിംഗ് കാമ്പയിനുകൾ today - and I ' m sure she is and will remain the best as they added more and more new chips. മാത്രമല്ല, ഉപയോഗിക്കുന്ന സവിശേഷതകൾ. പ്രോഗ്രാം do not have to ride on various other resources - it has everything: the accounts for mailing lists (if not using their SMTP സെർവറുകൾ), and tools for പരമാവധി randomization, and an unlimited number of HTML templates ( if you want to send വർണ്ണാഭമായ letters and not just using a plain-text editor). As well as lots more information on ബൈപ്പാസ് സ്പാം ഫില്റ്ററുകള്. And the most important thing is that the program can മാസ്റ്റർ പോലും തുടക്കക്കാർ to earn money on the Internet as free access to വളരെ ഉയർന്ന നിലവാരമുള്ള ഫ്രീ step-by-step course, with the most കംപ്രസ്സ്, വിശദമായ വീഡിയോ പാഠങ്ങൾ on working with the പ്രോഗ്രാം നിന്ന് പ്രധാന ഗറില്ലാ ഗറില്ലാ മാർക്കറ്റിംഗ്. ( On Poparte ഇത്തരം ഒരു കോഴ്സ് would be in the lead). As a beginner to ഓൺലൈൻ earn you need സർവ്വപ്രധാനമായ traffic to your project info-ഉൽപ്പന്നം, ഒരു വാണിജ്യാടിസ്ഥാനത്തിലുള്ള product. മാത്രം പ്രോഗ്രാം Spamer സഹായിക്കും അവനെ രൂപപ്പെടുത്താനും തന്റെ സബ്സ്ക്രിപ്ഷൻ base for free ( മറ്റെല്ലാ ഓപ്ഷനുകൾ ആവശ്യമായ വൻ നിക്ഷേപങ്ങൾ). മതിയായ വേതനം 1000 തീര്ക്കാം for the license to have access to all the tools - but it ' s worth it. And that ' s not all: the program has a very interesting and gipsey 2 two-tier affiliate program. കണക്ട് കൂടുതൽ and grow with us!


ഇല്യ06.03.2016 at 18:27
Hi all. Possess more than 30 kinds of traffic, but are always bothered by the fact that ഇമെയിൽ മാർക്കറ്റിംഗ് എന്നെ അല്ല. വാങ്ങിയ ഒരു കൂട്ടം സോഫ്റ്റ്വെയർ, സ്ക്രിപ്റ്റുകൾ. He installed and configured smtp സെർവർ ന് VDS. ഇപ്പോഴും Inbox has a maximum 1-2%. After meeting with xspammer വഴി സ്വകാര്യ കാണേണ്ടിവരുന്നത് holders of service provds ഒടുവിൽ inboks 30%. The result is increased by 15 തവണ!!!! I understand how to randomize the text, what and how much you need പ്രോക്സി, എന്തു ക്രമീകരണങ്ങൾ ഫയറിംഗ് ആന്റി സ്പാം പോസ്റ്റൽ and how to avoid them. Super. ഇപ്പോൾ എന്റെ ആഴ്സണൽ 31 ടൂൾ of Internet marketing. ശുപാർശ. By the way the paid version of the software വാങ്ങിയ smtp paid off in just a week. Also thanks to the built-in ഡാറ്റാബേസ് 2gis in the program itself.


Oleg Ерофеев14.02.2016 at 0:15
I read the comments above and totally agree with Eugene, മറ്റുള്ളവരെ പ്രത്യക്ഷമായും have not tried to work with ശരിക്കും സങ്കീർണ്ണമായ പ്രോഗ്രാമുകൾ. വ്യക്തിപരമായി, ഞാൻ എളുപ്പവും കൂടുതൽ ഫങ്ഷണൽ not seen ശ്രമിച്ചു. ഒരു ഡസനോളം ഓൺലൈൻ സേവനങ്ങൾ പരിപാടികൾ. I wish you prosperity and continual improvement of പ്രവർത്തനക്ഷമത in step with the തവണ!


SEOBoss11.01.2016 at 16:36
Use Xspamer for distribution to അതിന്റെ ഡാറ്റാബേസ് ഏകദേശം 1000 email), മതി trial version. എല്ലാം വെറും അടുക്കിയ out immediately. Good luck to your team. വികസിപ്പിക്കാനും പദ്ധതി!


സെർജി Викторович14.12.2015 at 13:19
അതെ, ഞാൻ അംഗീകരിക്കുന്നു, പ്രോഗ്രാം ലളിതമായ അല്ല, എന്നാൽ ഞാൻ നിരന്തരം ആശയവിനിമയം സാങ്കേതിക പിന്തുണ മാനേജർ, അവന് എന്നോട് പറഞ്ഞത് ആണ് ഉപദേശവും ഞാൻ ഇതിനകം സാമാന്യം നന്നായി വികാസത്തെ ചെയ്തു Issamerm. ഉപയോഗിക്കുന്ന ഈ പ്രോഗ്രാം a long time, since രണ്ടാം പതിപ്പ് ഇപ്പോള് താമസം മാറ്റി മൂന്നാം, where it is ചേർത്തു പല ഉപയോഗപ്രദമായ ഫംഗ്ഷനുകൾ to me. In General, എല്ലാ ഹാപ്പി, tried to get പല പരിപാടികൾ, എന്നാൽ എല്ലാ അക്ഷരങ്ങൾ tend to fall into സ്പാം, but with the help of exsphere successfully sent, now I got all the details and can customize the newsletter. ക്രമീകരണങ്ങൾ, ഒപ്പം ഉചിതമായി മതി സവിശേഷതകൾ!


നോവൽ08.12.2015 at 14:06
വലിയ programm. ക്രമീകരണങ്ങൾ complicated. Please make as simple as possible ക്രമീകരണങ്ങൾ ആ എന്തോ പോലെ "വിദഗ്ധ" mode.



Leave your feedback about XMailer, XServers, XDomains, XHeater, Allion